Banner Trường Tín Covid 19
Banner Trường Tín Covid 19 Mobile

“Vanish Mode” trên Facebook Messenger là gì?

--
Web Tin Học Trường Tín có bài: “Vanish Mode” trên Facebook Messenger là gì? Tất cả chúng ta gửi tin nhắn qua Facebook và đôi khi mơ ước có thể xóa được nội dung đã gửi. Và giờ đây, giấc mơ đó đã trở thành hiện thực với Vanish Mode. Bạn có thể gửi tin nhắn hoặc hình ảnh trong Messenger mà không bị ám ảnh bởi nó.

Tất cả chúng ta gửi tin nhắn qua Facebook và đôi lúc mơ ước có thể xóa được nội dung đã gửi. Và giờ đây, giấc mơ đó đã trở thành hiện thực với Vanish Mode. Bạn cũng có thể có thể gửi tin nhắn hoặc hình ảnh trong Messenger mà không bị ám ảnh bởi nó.

Nhưng Vanish Mode trên Messenger là gì? Và làm làm sao để bạn kích hoạt nó? Hãy đọc để tìm hiểu.

Vanish Mode là gì?

Khi đề cập đến Vanish Mode trên Messenger, ta sẽ thảo luận về phong thái nó cấp phép gửi văn bản, hình ảnh, GIF, v.v… cho bạn bè mà không cần phải lo âu về việc những tin này sẽ tránh bị mất ở đâu đó. Mọi tin nhắn sẽ bị xóa ngay sau khi cuộc chuyện trò kết thúc.

Các phần mềm mới hơn đang sử dụng loại công nghệ này để tăng tính bảo mật và an toàn cho người dùng. Thay vì thông tin nhạy cảm hoặc riêng tư trong số cuộc nói chuyện luôn có thể truy cập được, thông tin sẽ bị xóa để cả người gửi và người nhận đều không có quyền truy cập vào thông tin đó. Facebook đã tích hợp liền lạc tính năng này vào bên trong Messenger.

Điều này không giống như thiết lập cài đặt quyền riêng tư trong Facebook cho ảnh hoặc trên toàn bộ profile của bạn để người khác chẳng thể nhìn thấy nó. Tính năng này chỉ tập trung vào các cuộc chuyện trò trên Messenger.

Vanish Mode hoạt động như làm sao?

Vanish Mode là một tùy chọn cho những cuộc nói chuyện trên Messenger

Bạn cần cập nhật ứng dụng Messenger của mình lên phiên bản mới nhất để tạo nên quyền truy cập vào Vanish Mode. Bạn cũng cần được kết nối trước đó với người mà bạn đang gửi tin nhắn để xem tính năng có khả dụng.

Nếu người bạn đang nhắn tin không có quyền truy cập vào Vanish Mode, bạn sẽ không thể tự động xóa tin nhắn của mình. Cả hai bên càng phải kích hoạt tính năng này để nó hoạt động bình thường.

Vanish Mode cũng là một tùy chọn cho những cuộc trò chuyện trên Messenger. Bạn không cần phải sử dụng nó nếu không muốn, vì nó không cần là tùy chọn mặc định khi gửi tin nhắn cho mọi người.

Tính năng này sử dụng mã hóa đầu cuối để tạm thời lưu trữ lời nhắn cho tới khi bạn ra khỏi cuộc trò chuyện và chúng bị xóa. Ngay cả khi ai đó hack tài khoản Facebook của bạn, họ vẫn chưa thể truy cập vào những loại tin nhắn này.

Do mã hóa, bạn sẽ nhận được thông báo bất cứ bao giờ ai đó chụp hình màn hình các tin nhắn. Bạn vẫn có khả năng báo cáo hoặc chặn bất kỳ ai sử dụng sai tính năng này, vì thế đừng lo âu về điều đó.

Cách sử dụng Vanish Mode

Tất cả những gì phải làm là mở phần mềm Messenger và chọn cuộc trò chuyện, trước lúc vuốt lên trên để kích hoạt Vanish Mode.

Nếu đây là lần đầu tiên bạn sử dụng Vanish Mode, bạn sẽ có hiển thị một số quy tắc về phong thái hoạt động của tính năng này. Bất cứ bao giờ sau đó, bạn chỉ cần vuốt lên và bạn sẽ vào Vanish Mode. Vuốt lên một lần nữa để chuyển cuộc nói chuyện Messenger trở lại bình thường.

  • Tại sao các cuộc trò chuyện trên Facebook Messenger không được mã hóa?
  • 4 ứng dụng nhắn tin bảo mật thay thế tốt nhất cho Facebook Messenger
  • Cách đổi giao diện Facebook Messenger
  • Cách xem video chung trên Facebook Messenger
  • Cách gỡ, xóa tin nhắn cũ trên Facebook Messenger

Facebook Messenger,Vanish Mode,vanish mode trên Facebook Messenger,vanish mode là gì

Nội dung “Vanish Mode” trên Facebook Messenger là gì? được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: Tin Học Trường Tín. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho truongtin.top để điều chỉnh. truongtin.top tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--